Phối cảnh lăng mộ đá

Phối cảnh lăng mộ đá, Khu lăng mộ đá đẹp nhất.

 Phối cảnh lăng mộ đá là gì?

   Phối cảnh lăng mộ đá là bản vẽ được dành riêng cho quý khách hàng. Để có được cái nhìn tổng quát về khu lăng mộ của mình được bao gồm những hạng mục đá nào, mẫu mã sản phẩm ra sao cũng như vị trí để đặt những công trình bằng đá sao cho phù hợp và ưng ý nhất.

 Quy trình thiết kế bản vẽ phối cảnh khu lăng mộ đá đẹp.

  Một số bản vẽ phối cảnh lăng mộ đá được Đá Mỹ Nghệ V-Stone thiết kế miễn phí. Gửi cho quý khách hàng lựa chọn trước khi tiến hành quyết định thi công. Thường thì với mỗi công trình sẽ có từ 2 đến 3 bản vẽ phối cảnh khác nhau.

  Để đa dạng các hạng mục đá bên trong công trình. Có thể chỉnh sửa lại bản vẽ phối cảnh theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Sau khi quý khách hàng lựa chọn cho mình được bản vẽ phối cảnh ưng ý nhất, Đá Mỹ Nghệ V-Stone sẽ tiến hành vẽ chi tiết từng hạng mục đá để bắt đầu tiến hành thi công.

Trong phối cảnh lăng mộ đá có những gì:

   Phối cảnh lăng mộ đá đẹp bao gồm nhiều hạng mục bằng đá. Cuốn thư đá, Lan can đá, Bậc tam cấp đá, Cột đá đồng trụ với hoa văn chữ thọ hai bên cổng. Phía trong bao gồm các ngôi mộ đá và bàn lễ. Khu lăng mộ còn có bức bình phong lớn nằm phía sau. Lối đi trong khu mộ được lát đá từ cổng cho tới cuối khu lăng.

  Phối cảnh Khu lăng mộ đá có kích thước trung bình bên trong có những hạng mục đá là lăng thờ đá (long đình đá), mộ đơn mái vòm, Cuốn thư đá, cổng hai bên là cột đèn kèm hàng rào lan can đá bao quanh khu lăng mộ.

   Khu lăng mộ đá có kích thước lớn. Bên trong có những hạng mục đá là lăng thờ đá có cánh, mộ đơn mái vòm, Cuốn thư đá, Cổng tứ trụ có mái. Hai bên là cột phụ kèm hàng rào lan can đá bao quanh khu lăng mộ.

 

phối cảnh lăng mộ đá, bản vẽ lăng mộ đẹp, thiết kế lăng mộ đá, bản vẽ lăng mộ đá, lăng mộ đẹp nhất

  Phối cảnh lăng mộ đá có kích thước vừa khoảng 50 mét vuông. Bên trong có những hạng mục đá là lăng thờ đá có cánh, mộ đơn không mái, Cuốn thư đá, Cổng tứ trụ. Xung quanh là hàng rào lan can đá bao quanh khu lăng mộ. Các hoa văn được sử dụng trên các hạng mục đá đều là những hoa văn mộc mạc, gần gũi. Nhưng lại được cách điệu vô cùng tinh tế.

Dưới đây là bản vẽ phối cảnh khu lăng mộ để khách hàng tham khảo.

phối cảnh lăng mộ đá, bản vẽ lăng mộ đẹp, thiết kế lăng mộ đá, bản vẽ lăng mộ đá, lăng mộ đẹp nhất  phối cảnh lăng mộ đá, bản vẽ lăng mộ đẹp, thiết kế lăng mộ đá, bản vẽ lăng mộ đá, lăng mộ đẹp nhất  phối cảnh lăng mộ đá, bản vẽ lăng mộ đẹp, thiết kế lăng mộ đá, bản vẽ lăng mộ đá, lăng mộ đẹp nhất  phối cảnh lăng mộ đá, bản vẽ lăng mộ đẹp, thiết kế lăng mộ đá, bản vẽ lăng mộ đá, lăng mộ đẹp nhất  phối cảnh lăng mộ đá, bản vẽ lăng mộ đẹp, thiết kế lăng mộ đá, bản vẽ lăng mộ đá, lăng mộ đẹp nhất

 Địa chỉ làm khu lăng mộ đá chất lượng, uy tín.

   Công ty Đá mỹ nghệ V-Stone tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

   Tại Đá Mỹ Nghệ V-Stone, bên cạnh việc tiếp thu những tinh hoa và văn hóa truyền thống. Chúng tôi không ngừng học hỏi, đổi mới phong cách cũng như thiết kế thiết kế, áp dụng công nghệ hiện đại. Chuyên thiết kế khu lăng mộ đá, lăng mộ đá, mộ đôi, nhà thờ đá, tượng đá, lan can đá… theo yêu cầu khách hàng. Trên đây là tư vấn của Đá Mỹ Nghệ V-Stone về bản vẽ phối cảnh lăng mộ đá. Ngoài ra, để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết hơn, quý khách hàng có thể liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ V-STONE

Địa chỉ: + Trụ sở chính: Làng Nghề Đá Mỹ Nghệ – Xã – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

+ Chi nhánh 1: Đặng Cầu – Trung Nghĩa – TP. Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.

+ Chi nhánh 2: 497 Đường Thủ Khoa Huân – TP. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Hotline : Mr. Tín – 0931.66.88.26

Hỗ Trợ Tư Vấn: 094.2124.094

Website: https://ninhbinhstone.net

Email : vstonejscads@gmail.com

FanPage: https://www.facebook.com/damynghevstone/

Quý khách lựa chọn chúng tôi vì:

  • Chất lượng ĐÁ TỐT NHẤT: Già đá, Nguyên khối, Không chắp vá, Rạn nứt. Không sử dụng đá rác để chế tác sản phẩm Sản phẩm do chính các Nghệ nhân của làng nghề truyền thống chế tác.
  • Đội ngũ Thợ có tay nghề cao, kỹ thuật điêu khắc tinh xảo Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, thời gian chế tác nhanh chóng, chính xác.
  • Mẫu mã Đẹp, Đa dạng, nhiều chủng loại Có kinh nghiệm trong thi công, lắp đặt và có kiến thức về Phong Thủy Giá cả Hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ trong thi công, lắp đặt Chế độ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất UY TÍN – TIN CẬY – TRÁCH NHIỆM.
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên TOÀN QUỐC.

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ V-STONE  – TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lăng mộ đá Phối cảnh lăng mộ đá Báo giá lăng mộ đá Báo giá mộ đá
Contact Me on Zalo